Как переводятся эти слова?. நீக்ரோ நீக்ரோவுடன்
14.03.2022
Дата публикации:

Как переводятся эти слова?. நீக்ரோ நீக்ரோவுடன்

9380d1a7

Как переводятся эти слова?. நீக்ரோ நீக்ரோவுடன் நடந்து சென்று நெக்ரிட்ஸ்கியில் பேசிக் கொண்டிருந்தார். ஒரு கட்டத்தில், நீக்ரோக்கள் தாங்கள் நீக்ரோக்கள் அல்ல, ஆனால் நீக்ரோக்கள் என்பதை உணர்ந்தனர், மேலும் நீக்ரோக்களை விட நீக்ரோக்களாக இருப்பது மோசமானது. சரி, பொதுவாக, ஒரு சிறிய நபர் மட்டுமே நம் தமிழ் மொழியைப் புரிந்து கொள்ள முடியும், மனிதகுலம் அனைத்தும் அத்தகைய கண்டுபிடிப்புக்கு தயாராக இல்லை... நீக்ரோஸ் விஞ்ஞானிகள் ஒரு நீக்ரோவை ஒரு வெள்ளை மனிதனாகவும், வெள்ளையர்களை நீக்ரோக்களாகவும் மாற்றும் ஒரு குறிப்பிட்ட பொருளை உருவாக்கியுள்ளனர். நம்ப முடியாதவை! நீக்ரோக்கள் மிகவும் புத்திசாலி என்று மாறியது.

These words are in Tamil language. Here is the translation:

  • நீக்ரோ (Nīkrō) - Negro
  • நீக்ரோவுடன் (Nīkrōvuṭaṉ) - with Negro
  • நடந்து சென்று (Naṭantu ceṉṟu) - went and spoke
  • நெக்ரிட்ஸ்கியில் (Nekriṭskiyl) - in Negritskiy
  • பேசிக் கொண்டிருந்தார் (Pēcik koṇṭiruntār) - conversed
  • நீக்ரோக்கள் (Nīkrōkkaḷ) - Negroes
  • தாங்கள் (Tāṅkaḷ) - you (plural)
  • அல்ல (Alla) - not
  • ஆனால் (Āṉāl) - but
  • என்பதை (Eṉpati) - called
  • உணர்ந்தனர் (Uṇarntaṉar) - understood
  • மேலும் (Mēlum) - furthermore
  • விட (Viṭa) - than
  • இருப்பது (Iruppathu) - being
  • மோசமானது (Mōcamāṉatu) - deceptive
  • சரி (Cari) - okay
  • பொதுவாக (Potuvāka) - generally
  • ஒரு (Oru) - one
  • சிறிய (Ciṟiya) - small
  • நபர் (Nabar) - person
  • மட்டுமே (Maṭṭumē) - only
  • நம் (Nam) - our
  • தமிழ் (Tamiḻ) - Tamil
  • மொழி (Moḻi) - language
  • புரிந்து கொள்ள (Purintu koḷḷa) - understand
  • முடியும் (Muṭiyum) - possible
  • மனிதகுலம் (Maṉitakulam) - human race
  • அனைத்தும் (Aṉaittum) - all
  • அத்தகைய (Atthakaiya) - such
  • கண்டுபிடிப்புக்கு (Kaṇṭupiṭippuku) - discovery
  • தயாராக (Tayārāka) - prepared
  • இல்லை (Illai) - not
  • நீக்ரோஸ் (Nīkrōs) - Negroes
  • விஞ்ஞானிகள் (Viññāṉikaḷ) - scientists
  • ஒரு (Oru) - one
  • வெள்ளை (Veḷḷai) - white
  • மனிதனாகவும் (Maṉitaṉākavum) - as a human
  • வெள்ளையர்கள் (Veḷḷaiyarkaḷ) - white people
  • நீக்ரோக்களாக (Nīkrōkaḷāka) - as Negroes
  • மாற்றும் (Māṟṟum) - transform
  • ஒரு (Oru) - one
  • குறிப்பிட்ட (Kuṟippittiṭṭa) - specified
  • பொருளை (Poruḷai) - concept
  • உருவாக்கியுள்ளனர் (Uruvākkiyuḷḷaṉar) - have created
  • நம்ப (Nampa) - believe
  • முடியாதவை (Muṭiyātavai) - impossible
  • மிகவும் (Mikavum) - very
  • புத்திசாலி (Puttisāli) - intelligent
  • என்று (Eṉṟu) - became
  • மாறியது (Māṟiyatu) - changed.